Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Định phối hợp với Thị đoàn Hoài Nhơn, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bình Định… tổ chức chương trình Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – năm 2022 tại TX.Hoài Nhơn.

Ngày 7.8, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Định phối hợp với Thị đoàn Hoài Nhơn (Bình Định), Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bình Định và nhà thuốc Mai Thảo (TX.Hoài Nhơn) tổ chức chương trình Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – năm 2022 tại P.Hoài Đức (TX.Hoài Nhơn).

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tư vấn sức khỏe, đo đường huyết và tặng quà (mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng) cho 125 người dân thuộc gia đình chính sách, người có công và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại P.Hoài Đức.

Chương trình Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tại P.Hoài Đức. Ảnh: Hoàng Trọng

Ban tổ chức chương trình còn tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại P.Hoài Đức (mỗi suất trị giá 300.000 đồng, gồm vở học sinh và tiền mặt).

Phát biểu tại chương trình, anh Phạm Ngọc Hoan, Phó bí thư Thị đoàn Hoài Nhơn, cho biết hoạt động chăm lo cho gia đình chính sách, người có công và người dân có hoàn cảnh khó khăn luôn được chính quyền địa phương và các tổ chức Đoàn trên địa bàn quan tâm. Tuy nhiên, vẫn còn một số gia đình chính sách, người có công có đời sống khó khăn, cần được sự quan tâm hơn nữa của cộng đồng, của xã hội.

Các thầy thuốc trẻ đo đường huyết cho người dân. Ảnh: HOÀNG TRỌNG
Bác sĩ tư vấn sức khỏe, tặng thuốc cho người dân P.Hoài Đức. Ảnh: HOÀNG TRỌNG
Tặng quà cho học sinh phường Hoài Đức. Ảnh: HOÀNG TRỌNG

Cùng ngày, Đoàn phường Lê Lợi (TP.Quy Nhơn, Bình Định) cũng phối hợp với nhà thuốc Mát Tay tổ chức tư vấn sức khỏe xương khớp và tặng quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Nguồn: Báo Thanh Niên